slide
Tên gọi Tây Lương Tửu bắt nguồn từ nguyên liệu được sử dụng để ủ ra rượu: những nguyên liệu tươi mới đến từ vùng Tây Bắc kết hợp với men chất lượng cao, tạo ra dòng rượu mang đậm bản sắc văn hoá Việt Nam.
slide
Uy tín và lòng tin từ khách hàng đã, đang và sẽ khẳng định những ưu điểm của sản phẩm Tây Lương Tửu. Chúng tôi tự hào về hương vị, chất lượng sản phẩm nhờ quy trình sản xuất hiện đại, an toàn.
slide
Tập đoàn Minh Tâm xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng và cam kết tiếp tục cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho sức khỏe và sự hài lòng của quý khách hàng
ruou

Tầm nhìn

Hiện tại, thị trường rượu Việt Nam là một miếng bánh màu mỡ với tỉ lệ tiêu thu rượu đứng thứ 2 Đông Nam Á và đứng thứ 3 toàn châu Á. Theo thống kê, hiện tại có hơn 59.000 doanh nghiệp đang sản xuất và kinh doanh rượu trên thị trường. Tuy nhiên, để khác biệt với các đối thủ, Tây Lương Tửu định vị bản thân là thương hiệu rượu truyền thống, không chỉ chú trọng hương vị mà còn tập trung vào sức khoẻ người tiêu dùng sản phẩm rượu, với nồng độ cồn của sản phẩm thấp hơn. Với những điểm đặc biệt đó, Tây Lương Tửu nhìn thấy vị thế của mình trong vòng 5 năm sẽ trở thành thương hiệu rượu truyền thống hàng đầu trong ngành thực phẩm đồ uống có cồn tại Việt Nam gắn với "uy tín, chất lượng, độc đáo".

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Tây Lương Tửu là mang tới cho thực khách những sản phẩm rượu đạt chất lượng tốt nhất, góp phần phát triển ngành đồ uống có cồn tại Việt Nam, đồng thời đưa nền văn hóa tinh tửu Việt Nam vươn tầm Thế giới. Sứ mệnh của Tây Lương Tửu không chỉ dừng lại ở việc cung cấp rượu ngon, mà còn là tạo ra một thông điệp về trách nhiệm và sự tử tế khi thưởng thức rượu. Với mong muốn truyền cảm hứng và lan tỏa thông điệp về sự đam mê và tinh thần trách nhiệm trong cộng đồng thưởng thức rượu, mỗi chai rượu Tây Lương Tửu không chỉ mang đến cho thực khách những niềm vui và hương vị độc đáo, mà còn là một lời nhắn nhủ về sự tử tế và trách nhiệm khi thưởng thức.
ruou
ruou

Giá trị cốt lõi

Tây Lương Tửu là thương hiệu rượu mới trên thị trường rượu Việt Nam. Định vị bằng quy trình sản xuất đạt chuẩn, hệ thống máy móc quy mô hiện đại kết hợp với bí quyết ngâm rượu gia truyền tại nên những sản phẩm rượu có hương vị độc đáo, khó quên và đảm bảo chất lượng đúng chuẩn theo nghị định 105/2017/NĐ-CP về sản xuất và kinh doanh rượu. Không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm đầu ra, tôn chỉ của Tây Lương Tửu gắn liền với chữ "tâm", luôn quan tâm,lắng nghe bộ máy nhân viên trong công ty, đối tác và khách hàng để càng ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.
slide
slide